Cho Thuê Xe Tự Lái - Xe Có Tài Xế BMW 760Li Serie 7

Cho Thuê Xe Tự Lái - Xe Có Tài Xế BMW 760Li Serie 7

Cho Thuê Xe Tự Lái - Xe Có Tài Xế BMW 760Li Serie 7

Hotline: 0902.999.679 - 0908.961.666
Việt Nam English
Trân trọng cảm ơn
Chi tiết dịch vụ
  • Xe tự lái BMW 760Li Serie 7
  • Lượt xem: 704
  • Auto Huy Hoàng chuyên cho thuê xe tự lái, có lái, mui kín mui trần giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh. Xe chính chủ xe cho thuê.

    Các dòng xe ô tô cao cấp cho thuê xe tự lái và xe ô tô có tài xế như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, ...

  • Thông tin chi tiết

Cho Thuê Xe Tự Lái - Có Tài Xế BMW 760Li Serie 7


Mô tả xe tự lái BMW 760Li Serie 7 : 

Với những doanh nhân thành đạt thì chiếc xe ô tô ngoài mục đích là phương tiện di chuyển thì nó còn đóng vai trò như một văn phòng di động, để họ có thể thoải mái làm việc ngay trong những chuyến đi. Và BMW 7-Series là một trong những lựa chọn đó. 

Nội thất chính là điểm ấn tượng của BMW 7-Series, rất rộng rãi và nhiều tính năng chú trọng đến cả hành khách ngồi sau và tài xế.

Ở hàng ghế sau có các hệ thống giải trí riêng bị cho từng vị trí ghế ngồi. Sau tựa đầu của các ghế trước là 2 màn hình kích thước 9,2”.

Ở giữa 2 ghế sau là cụm điều khiển iDrive cho phép tuỳ chỉnh hệ thống giải trí và nhiều tính năng khác.


Hình Ảnh Thực Tế Xe Tự Lái Và Có Lái BMW 760Li Serie 7
 

Cho Thuê Xe Tự Lái - Có Tài Xế BMW 760Li Serie 7
 

Với nhiều năm trong nghề Auto Huy Hoàng là địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái và có lái rất uy tín tại Tp.HCM và được nhiều người biết đến. Đến với Huy Hoàng quý khách sẽ được tư vấn để thuê được chiếc xe màu phù hợp với tuổi, phù hợp với tài chính của mình.

Chúng tôi cam kết

- Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

- Cho thuê đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.

- Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.

- Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.Ngoài ra Auto Huy Hoàng còn chuyên cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, cho thuê xe theo ngày giờ, cho thuê xe đưa đón sân bay, cho thuê xe đưa đón khách vip, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tổ chức sự kiện, cho thuê xe quay phim quảng cáo, cho thuê xe đi tham quan lễ hội, ...
 
Sản phẩm cùng loại
img
Thông tin đặt xe

Please, enter data

facebook