Cho Thuê Xe Ô Tô 7 Chỗ Toyota Sienna

Cho Thuê Xe Ô Tô 7 Chỗ Toyota Sienna

Cho Thuê Xe Ô Tô 7 Chỗ Toyota Sienna

Hotline: 0902.999.679 - 0908.961.666
Việt Nam English
Trân trọng cảm ơn
Chi tiết dịch vụ
  • xe tự lái 7 chỗ Toyota Sienna
  • Lượt xem: 800
  • Auto Huy Hoàng chuyên cho thuê xe tự lái, có lái, mui kín mui trần giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh. Xe chính chủ xe cho thuê.

    Các dòng xe ô tô cao cấp cho thuê xe tự lái và xe ô tô có tài xế như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, ...

  • Thông tin chi tiết

Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái 7 Chỗ Toyota Sienna


Mô tả xe tự lái 7 chỗ Toyota Sienna : 
 

Chiều dài tổng thể 5.085 mm, rộng 1.986 mm và cao 1.750 mm. Dài cơ sở 3.030 mm. Nếu đặt cạnh mẫu cũ, Sienna mới ngắn hơn 20 mm chiều dài, nhưng độ rộng nới thêm 20 mm. Chiều cao và trục cơ sở không thay đổi.
 

Không gian bên trong Sienna thoáng, rộng và thiết kế theo kiểu 8 chỗ. Hộc đựng cốc được bố trí khắp nơi. Hàng ghế thứ hai dịch chuyển lên-xuống. Hàng ghế cuối chỉ điều chỉnh được độ nghiêng nhưng lại gập phẳng xuống sàn. Sàn xe đủ rộng để thoải mái duỗi chân, tầm nhìn cao nên với những ai hay say xe, Sienna sẽ giảm bớt phần nào.
 

Cửa kiểu trượt nên có thể mở ở những nơi hẹp nhất. Toyota trang bị tới 3 chỗ có thể mở cửa. Đầu tiên là nút bấm phía trên đèn trần ghế trước. Tiếp đến là nút ở trục B. Cách còn lại là mở thông thường. Tài xế có thể chọn chế độ mở bằng điện hoặc bằng tay.
 

Mặt táp-lô thiết kế gọn và "điệu" hơn Venza. Một viền giả gỗ làm bớt đi sự đơn điệu của những chi tiết nhựa thô ráp. Bảng điều khiển trung tâm lại giống Venza ở cách bố trí cần số và các núm điều khiển.
 

Điều hòa Sienna 2011 là loại 3 vùng, chỉnh tay với hai ghế trước độc lập. Hàng ghế thứ hai và thứ ba dùng chung một dàn và có thể điều chỉnh riêng. Bản LE trang bị đầu CD tương thích MP3 nối với 4 loa. Ghế lái chỉnh điện 4 hướng. Các ghế còn lại chỉnh tay. 
 


Hình Ảnh Thực Tế Xe Tự Lái Và Có Lái

 

Cho Thuê Xe Tự Lái 7 Chỗ Toyota Sienna
 

Với nhiều năm trong nghề Auto Huy Hoàng là địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái và có lái rất uy tín tại Tp.HCM và được nhiều người biết đến. Đến với Huy Hoàng quý khách sẽ được tư vấn để thuê được chiếc xe màu phù hợp với tuổi, phù hợp với tài chính của mình.

Chúng tôi cam kết

- Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

- Cho thuê đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.

- Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.

- Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.
Sản phẩm cùng loại
img
Thông tin đặt xe

Please, enter data

facebook