Xe Hoa Mui Trần Audi A4 Màu Trắng

Xe Hoa Mui Trần Audi A4 Màu Trắng

Xe Hoa Mui Trần Audi A4 Màu Trắng

Hotline: 0902.999.679 - 0908.961.666
Việt Nam English
Trân trọng cảm ơn
Chi tiết dịch vụ
  • Xe hoa mui trần Audi A4 màu trắng
  • Lượt xem: 916
  • Audi A4 tập trung vào yếu tố thời trang, biến A4 trở thành hình mẫu của những người trẻ thành công, mang trong mình cá tính hướng ngoại.

  • Thông tin chi tiết

Xe Hoa Mui Trần Audi A4 Màu Trắng


Xế hộp hạng sang Audi A4 mui trần , màu trắng với vẻ ngoài thời trang và hiện đại đang là sự lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ khi thuê xe cưới.

Chiếc xe này mang trong mình sự nổi tiếng và sang trọng vốn dòng xe mang nhãn hiệu Audi đã được định vị trong loàng người tiêu dụng trên khắp thế giới.

Ưu điểm của xe đón dâu mui trần là : 

+ đối với những cô dâu bị say xe thì xe mui trần là một sự lựa chọn tốt nhất , vì xe mở mui chạy gió làm không khí trong xe thoáng hơn xe có mui giúp cô dâu ít mệt mỏi hơn khi đi xe , cô dâu có thể làm lễ trong điều kiện sức khỏe tốt nhất

+ Cô dâu , chú rể sẽ có thể ngắm đường phố trên đoạn đường đón dâuHÌNH ẢNH XE CƯỚI AUDI A4 THỰC TẾ TẠI HUY HOÀNG WEDDING : 
 

Xe cưới mui trần Audi A4

Xe hoa đẹp audi A4

Cho thuê xe cưới mui trần Audi A4

Cho thuê xe dâu Audi A4 mui trần
 
Huy Hoàng Wedding là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới tại Tp.Hồ Chí Minh và để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng có nhu cầu thuê xe cưới Huy Hoàng đã đầu tư rất nhiều chủng loại xe cưới cho thuê, với dàn xe cưới từ xe thông thường đến xe cưới cao cấp, xe hạng sang (xe cưới VIP).
 

Với nhiều năm trong nghề Huy Hoàng Wedding là địa chỉ Cho Thuê Xe Cưới rất uy tín tại Tp.HCM và được nhiều người biết đến.

Đến với Huy Hoàng quý khách sẽ được tư vấn để thuê được chiếc Xe Hoa màu phù hợp với tuổi, phù hợp với tài chính của mình.

Chúng tôi cam kết:

 

-          Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.
-          Cho thuê xe đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.
-          Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.
-          Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.


 

 
Sản phẩm cùng loại
img
Thông tin đặt xe

Please, enter data

facebook