Cho Thuê Xe Tháng Mercedes S550

Cho Thuê Xe Tháng Mercedes S550

Cho Thuê Xe Tháng Mercedes S550

Hotline: 0902.999.679 - 0908.961.666
Việt Nam English
Trân trọng cảm ơn
Chi tiết dịch vụ
  • Cho thuê xe tháng Mercedes S550
  • Lượt xem: 658
  • Auto Huy Hoàng chuyên cho thuê xe tháng tự lái, hoặc có tài xế, mui kín mui trần giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh. Xe chính chủ xe cho thuê.

    Các dòng xe ô tô cho thuê tháng cao cấp như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, ...

  • Thông tin chi tiết

Cho Thuê Xe Theo Tháng Mercedes S550 Dịch vụ cho thuê xe tháng của Auto Huy Hoàng đảm bảo uy tín chất lượng là hàng đầu. Giá thuê xe tháng của chúng tôi thương xuyên cập nhật với các dòng xe mới, xe cao cấp và sang trọng.


Mô tả xe tự lái Mercedes S550 : 

Mercedes đưa S550 vài cải tiến mà qua đó giúp xe tương tác lại một cách hiệu quả hơn với tài xế, cũng như dự báo nhu cầu của họ. Ví dụ, một tín hiệu “rung” sẽ được gửi đến pedal thắng nếu xe chuẩn bị xuống dốc, hay khi xe sắp chuyển qua sử dụng động cơ điện.

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn “nói” cho S550 biết khi nào bạn cần khởi hành thì xe sẽ điều chỉnh nhiệt độ bên trong dựa theo kế hoạch hành trình, và dựa trên nhiệt độ bên ngoài, S550 hybrid thậm chí còn có thể tự chọn chế độ sưởi hay làm mát ghế ngồi cho bạn.


Hình Ảnh Thực Tế Xe Thuê Tháng Mercedes S550

 

cho thuê xe ô tô theo tháng Mercedes S550
 

Với nhiều năm trong nghề Auto Huy Hoàng là địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái và có lái rất uy tín tại Tp.HCM và được nhiều người biết đến. Đến với Huy Hoàng quý khách sẽ được tư vấn để thuê được chiếc xe màu phù hợp với tuổi, phù hợp với tài chính của mình.

Chúng tôi cam kết

- Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

- Cho thuê đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.

- Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.

- Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.


 
Sản phẩm cùng loại
img
Thông tin đặt xe

Please, enter data

facebook