Cho thuê xe Huy Hoàng

Cho thuê xe Huy Hoàng

Cho thuê xe Huy Hoàng

Hotline: 0902.999.679 - 0908.961.666
Trân trọng cảm ơn
Chi tiết dịch vụ
  • Tranh In Dấu Vân Tay
  • Lượt xem: 468
  • Tranh In Dấu Vân Tay - Ký Tên Cho Đám Cưới

     

    Ngày nay, trước vô vàn ý tưởng cưới cũng như quà tặng trong này cưới, Cô dâu  – Chú rể chắc phải bỡ ngỡ và giật mình vì không biết lựa chọn.

    Vậy cô dâu chú rể hãy tham khảo 1 ý tưởng khá độc đáo: Tranh Vân Tay, nó sẽ là một ý tưởng cưới vô cùng mới lạ không chỉ với cô dâu chú rể mà còn với cả bạn bè 2 bên gia đình đấy.

  • Thông tin chi tiết

Tranh In Dấu Vân Tay - Ký Tên Cho Đám Cưới

 

Tranh in vân tay là gì?
 

-         Đây là thể loại tranh khá ý nghĩa, Cô dâu  – Chú rể cũng như các khách mời sẽ cùng nhau thực hiện một bức tranh ý nghĩa bằng dấu vân tay của mình. Bức tranh sẽ là lời chúc phúc, sự tán đồng và hòa hợp dành cho Cô dâu  – Chú rể trong ngày trọng đại của mình.

Không chỉ vậy, đây sẽ là món quà lưu niệm mà cô dâu  – chú rể có thể đặt ở trong phòng tân hôn, như một chứng minh hạnh phúc của đôi lứa đã được tất cả mọi người “điểm chỉ” tán thành.

 

-         Tranh in dấu vân tay sẽ được thiết kế trên giấy mĩ thuật khá dày và bền theo thời gian, thấm mực, dễ in và mau khô, không bị bay màu hay lem sau thời gian dài. Vì vậy sẽ rất đảm bảo cho món quà ý nghĩa này nhé.
 

-         Mực dùng để in vân tay chuyên dụng, nên quan khách 2 bên đều có thể dễ dang lau chùi và không bị dính, bẩn tay; không tạo sự khó chịu cho quan khách
 

-         Không chỉ vây, Cô dâu  – Chú rể có thể tha hồ lựa chọn khung tranh để lưu trữ. Rất đa dạng và vô cùng phong phú với các thiết kế về kiểu dáng cũng như loại hình khác nhau. Từ hiện đại đến sang trọng, đơn giản đến cầu kì….
 

Tranh in dấu vân tay cho đám cưới

Tranh in dấu vân tay cho đám cưới

Tranh in dấu vân tay cho đám cưới

Tranh in dấu vân tay cho đám cưới

Tranh ký tên cho đám cưới

Tranh ký tên cho đám cưới

Tranh ký tên cho đám cưới

Tranh ký tên cho đám cưới
 

Vậy làm gì để có được Tranh Vân Tay Đám Cưới:
 

• Đầu tiên quý khách hàng cần lựa chọn mẫu tranh mong muốn của mình
 

• Cô dâu  – Chú rể có thể yêu cầu in hình của mình hoặc để theo dạng hoạt hình, Chibi đáng yêu
 

• Ngoài ra, Cô dâu  – Chú rể hoàn toàn có thể sưu tầm các mẫu thiết kế khác trên mạng và gửi Huy Hoàng Wedding sẽ phục vụ theo đúng yêu cầu của Cô dâu  – Chú rể.

Sản phẩm cùng loại
img
Thông tin đặt xe

Please, enter data

facebook