Cho thuê xe Huy Hoàng

Cho thuê xe Huy Hoàng

Cho thuê xe Huy Hoàng

Hotline: 0902.999.679 - 0908.961.666
Trân trọng cảm ơn
Chi tiết dịch vụ
  • NHÂN SỰ ĐÁM CƯỚI
  • Lượt xem: 495
  • Nam Nữ Lễ Tân Bưng Quả Cưới Hỏi

    Huy Hoàng Wedding chuyên cung cấp đội bê tráp trẻ trung, xinh đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt được tuyển chọn từ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, hiểu biết về phong tục tập quán. Sẽ làm quý khách thật hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

  • Thông tin chi tiết

Nam Nữ Lễ Tân Bưng Quả Cưới Hỏi

Ngày nay, đám cưới thông thường sẽ không có một phù dâu như trên mà thường sẽ có 4-6-8 (số chẵn),hoặc 5-7-9 (số lẽ) cô gái được chọn, và họ cũng được gọi là phù dâu hay dâu phụ.Nhiệm vụ chính của họ là nhận Mâm Quả (tráp) từ đàng trai, phụ giúp tiếp khách đàng trai trong buổi lễ rước dâu.

Sau đó, trong tiệc tại nhà hàng thì họ có thể đứng chào đón khách mời cùng với cô dâu chú rể, trợ giúp cô dâu trong việc thay đổi trang phục cưới,…

 

lễ tân bưng quả cưới hỏi

lễ tân bưng quả cưới hỏi

Nam Nữ Lễ Tân Bưng Quả Cưới Hỏi

Nam Nữ Lễ Tân Bưng Quả Cưới Hỏi

nam nữ bưng tráp qủa cưới hỏi


 
Một phần không thể thiếu và tô thêm vẻ đẹp cho Lễ cưới truyền thống hiện nay chính là đội ngũ Lễ Tân Bưng Quả đám cưới.

Việc phối hợp hài hòa giữa trang phục bưng quả với màu sắc trang trí nhà cũng là một trong những mối quan tâm của các cô dâu và chú rể hiện nay.

Cũng vẫn là những kiểu dáng truyền thống được hòa quyện với xu hướng hiện đại, bộ sưu tập áo dài bưng quả của Huy Hoàng Wedding năm nay nhẹ nhàng hơn với gam màu pastel trong chất liệu ren đầy quyến rũ. Áo dài bưng quả trẻ trung và năng động sẽ góp phần làm đẹp cho ngày vui trọng đại của bạn
Sản phẩm cùng loại
img
Thông tin đặt xe

Please, enter data

facebook